• Thư viện ảnh

  Lễ Hội Halloween của các bé

 • Phương châm giáo dục

  Hệ thống trường mầm non Nam Long đưa tiêu chuẩn 5T vào việc chăm sóc và giáo dục trẻ. Về mặt môi trường với tiêu chuẩn 2T: Thân thiệnTiện Nghi.

  Trường trang bị cơ sở vật chất đủ tiện nghi để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của trẻ. Xây dựng môi trường thân thiện nhằm vào hai mục tiêu giáo dục:

  Mục tiêu thứ nhất: tạo môi trường thiên nhiên phong phú trong nhà trường giúp trẻ cảm thấy thích đến trường và cảm nhận cuộc sống thiên nhiên, qua đó dạy cho trẻ yêu thiên nhiên và bảo vệ thiên nhiên. Đây cũng là cách hình thành cho trẻ có trách nhiệm với thiên nhiên, với môi trường sống.

  Mục tiêu thứ hai: môi trường thân thiện góp phần cho trẻ sống thư giản, vui vẻ, hòa đồng với nhau. Từ đây, dạy cho trẻ cách sống chia sẻ với nhau.

  Về mặt chất lượng với tiêu chuẩn 3T: Tình thương, Tận tụyTrách nhiệm.
  Nuôi dưỡng trong tâm tình thươngtrách nhiệm chăm sóc và giáo dục trẻ với chuẩn mực tốt nhất, tạo cho trẻ một môi trường sống thân thiện, góp phần hình thành cho trẻ một phẩm chất đạo đức tốt. Toàn bộ nguồn nhân sự từ Hiệu trưởng, các chuyên viên nghiên cứu, giáo viên, bảo mẫu, bảo vệ đều dốc tâm tận tụy với công việc chuyên môn được phân công nhằm góp phần tạo nên chất lượng sống, chất lượng giáo dục tốt nhất dành cho trẻ học tại hệ thống trường mầm non Nam Long.

 • Tầm nhìn và sứ mệnh

  Lữ Thị ĐôngSuốt nhiều năm qua, trong việc quản lý hai cơ sở 1 và 2, ngày ngày quan sát trẻ học tập, chơi đùa, lắng nghe những trăn trở của các phụ huynh, hiệu trưởng trường mầm non Nam Long, cô LỮ THỊ ĐÔNG nuôi dưỡng trong tâm ước nguyện “cho trẻ bước khởi đầu hoàn hảo nhất”.

  Từ tâm nguyện đó, cơ sở ba được xây dựng từ cơ sở vật chất, môi trường sống, đội ngũ giáo viên, bảo mẫu dày kinh nghiệm nhằm thực hiện sứ mệnh của trường: cho trẻ bước khởi đầu hoàn hảo nhất.

  Sẽ không dừng lại ở cơ sở ba, trong tương lai gần Trường mầm non Nam Long sẽ cho ra đời các cơ sở tiếp theo với chất lượng ngày một hoàn hảo hơn nhằm thỏa mãn đông đảo phụ huynh trong khu vực.

 • Năng lực lãnh đạo

  Chủ Trường - Hiệu trưởng:

  Cô LỮ THỊ ĐÔNG

  Tốt nghiệp Cử nhân sư phạm Mầm non, Cử nhân quản lí giáo dục, 15 năm kinh nghiệm.

   

  Phó hiệu trưởng

  Cô Phạm Thị Hoàng Quyên

  Tốt nghiệp Cao Đẳng sư phạm Mầm non,


  Quản trị mạng và truyền thông:

  Anh Lữ Văn Tú

  Tốt nghiệp Cử nhân côg nghệ thông tin. 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, luôn nhiệt tình hỗ trơ quý phu huynh cài đặt camera 

   

 • Đội ngũ giáo viên

  Đội ngũ giáo viên, bảo mẫu những người trực tiếp hình thành cho trẻ kỹ năng sống và phẩm chất đạo đức. Ý thức được vai trò quan trọng này, trường Nam Long tuyển chọn giáo viên, bảo mẫu nhiều kinh nghiệm, có đạo đức của nhà sư phạm và có tấm lòng của người mẹ nhằm chăm sóc cho trẻ tốt nhất.